TheFace Vietnam

View English version

Bạn muốn trở thành người như thế nào sau 10, 20… năm tới?

Trang thông tin điện tử TheFace Vietnam (Thefacevietnam.vn) ra đời nhằm mục đích xây dựng môi trường thông tin hữu ích dành cho các bạn trẻ Việt, những người khao khát tìm kiếm nguồn cảm hứng để khởi đầu cho hành trình khám phá và hoàn thiện bản thân.

Chúng tôi hiểu rằng không gì giá trị hơn những bài học rèn luyện kỹ năng sống và làm việc từ thực tiễn do chính những người thành công, những chuyên gia đầu ngành chia sẻ lại. Từ đó, chúng tôi cố gắng cô đọng lại để chuyển tải chúng đầy đủ nhất, cận cảnh nhất về nhiều lĩnh vực liên quan đến các xu hướng đang diễn ra sôi động trên toàn thế giới như: technology, business, innovation, social change, the future, community, impact, lifestyle...

Với tầm nhìn xây dựng hệ sinh thái kết nối những người thành công với cộng đồng những người đang nuôi dưỡng khát khao lớn để thành công, chúng tôi không chỉ trở thành kênh truyền thông đa phương tiện hiệu quả hiện nay. Hơn hết, TheFace Vietnam còn là cổng thông tin hữu ích định hướng các thông tin tích cực nhất, hữu ích nhất cho các bạn trẻ Việt Nam học hỏi và phấn đấu.

TheFace Vietnam có gì hấp dẫn?

TheFace Vietnam là trang thông tin tổng hợp với phiên bản e-magazine hiện đại, nội dung sàng lọc, có giá trị cao.

Tại TheFace Vietnam, bạn sẽ được gặp gỡ những chân dung thành công nhất trong nhiều lĩnh vực: kinh doanh, ẩm thực, du lịch, kiến trúc, thời trang, nghệ thuật…

TheFace Vietnam kỳ vọng sẽ trở thành cổng thông tin trực tuyến hấp dẫn và có giá trị truyền cảm hứng tích cực cho người đọc với khẩu hiệu “TheFace Vietnam – Empowering Success”.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline:0901 306 986 – 0939 250 962

Tel:+84 (0901 306 986)