Tại sao chọn chúng tôi?

Chuyên gia lâu năm

+50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quan hệ công chúng & Truyền Thông.

TheFace Group

Có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, sở hữu lượng độc giả trẻ năng động.

Nội dung

Chất lượng cao, chính xác, hướng tới việc nâng cao giá trị thương hiệu.

Đa kênh

Truyền thông tích hợp đa phương tiện mang đến hiệu quả cao cho các chiến dịch quảng bá.

Nắm bắt công nghệ

Luôn cập nhật các phương thức quảng cáo, truyền thông mới nhất, theo xu hướng công nghệ hiện đại được các chuyên gia hàng đầu triển khai thực hiện.

Cung cấp dữ liệu lớn

Chọn lọc khách hàng mục tiêu theo từng chiến dịch quảng cáo cụ thể, giúp đo lường hiệu quả quảng cáo ngay tức thì.

The Team

NGUYỄN TRƯỜNG

Tổng biên tập TheFace Vietnam

Là quyền Trưởng đại diện báo Văn Nghệ khu vực phía Nam, sở hữu hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền thông & Quan hệ công chúng. Giữ liên hệ với cơ quan truyền thông lớn nhất và cũng là đơn vị gắn liền với Chính phủ tại Việt Nam.

VÕ THỊ HẢI TRANG (Zean Võ)

Điều hành sản xuất TheFace Group

Thuộc 7 lãnh đạo trẻ Việt Nam vào danh sách Forbes 30under30 Asia 2020 và 11 lãnh đạo trẻ Việt Nam đầu tiên được chọn vào tổ chức Obama Foundation. Chuyên gia hàng đầu về các giải pháp truyền thông mạng xã hội, đồng sáng lập Browzzin - ứng dụng đạt nhiều giải thưởng công nghệ thế giới. Từng giữ vai trò quản lý nhiều dự án khu vực của Zalora Group, và là nghệ sĩ với giải nhiếp ảnh quốc tế.

ĐOÀN KIỀU MY (KIMIKO)

Trưởng bộ phận kinh doanh TheFace Vietnam

Xuất thân từ giới Công nghệ; Là Thạc sĩ về Quản trị Kinh doanh; Là nhà sáng lập của công ty YellowBlocks; Sở hữu 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếp thị trong nước và quốc tế; giữ liên hệ chặt chẽ trong lĩnh vực Tiếp thị, Truyền thông và các hãng Truyền thông trên toàn cầu.

THÁI DUY TRƯỜNG (THOMAS THAI)

Trưởng bộ phận đối ngoại TheFace Group

Hơn 20 năm hoạt động, kết nối, phát triển kinh doanh lĩnh vực du lịch và truyền thông. Hiện là một trong những cố vấn chiến lược cho các nhà đầu tư quốc tế, các quỹ đầu tư lớn tại nhiều quốc gia: Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan...

ĐINH THỊ MINH THƯ

Trưởng bộ phận truyền thông TheFace Group

Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền thông & Quan hệ công chúng. Giữ liên hệ với mọi tờ báo, tạp chí, cơ quan truyền hình lớn tại Việt Nam.