Theo chuyên gia thẩm mỹ Thủy Venus thì công nghệ cao chính là giải pháp thay thế hiệu quả và an toàn cho các nhu cầu làm đẹp hiện nay, đặc biệt trong việc trẻ hóa da và kéo dài thanh xuân ở phụ nữ trung niên. Điều này mang đến nhiều cảm hứng cho doanh nhân Thủy Venus trong nỗ lực tìm kiếm giải pháp giúp chị em phụ nữ tự tin sống với giấc mơ đẹp của mình.

Thẩm mỹ viện Venus với thế mạnh về công nghệ cao không phẫu thuật với các dịch vụ được nhiều khách hàng khó tính lựa chọn: giảm béo, nâng cơ, xóa nhăn mặt, trẻ hóa âm đạo, khắc chân mày theo công nghệ châu Âu, phun xăm thẩm mỹ… Tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/thammyvienthuyvenus


Tại TMV Thủy Venus, rất nhiều phụ nữ đang tham gia vào một liệu trình trẻ hóa da vùng mắt được truyền miệng sẽ mang lại kết quả ngay sau 5 phút, điều kỳ diệu ấy có thực? Thị trường làm đẹp hiện nay vẫn liên tục tìm tòi nhiều giải pháp thẩm mỹ để giúp xóa nhăn vùng mắt, nơi tố cáo ngay lập tức về tiến trình lão hóa đang diễn ra trong cơ thể của mỗi người. Có rất nhiều nhu cầu thẩm mỹ đang tìm kiếm giải pháp căng chỉ, phẫu thuật hút mỡ bọng mắt… để giải quyết ngay lập tức các dấu hiệu chảy xệ và nếp nhăn ở quanh mắt. Tuy nhiên, vì mắt là vùng da vô cùng nhạy cảm, rủi ro tác động mạnh gây tổn thương nghiêm trọng cho mắt, hậu quả sẽ vô cùng khó lường.

Theo chuyên gia Thủy Venus, đôi mắt biết cười với mí mắt to tròn không chảy xệ sẽ mang đến vẻ đẹp trẻ trung, tự tin và có hồn, cuốn hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, vì mắt rất dễ bị tổn thương nên các giải pháp làm đẹp hiện nay nghiêng hẳn về công nghệ cao để an toàn hơn mà không cần can thiệp phẫu thuật.

V-Max là công nghệ mới vừa được đưa vào sử dụng cho các liệu trình nâng cơ, xóa nhăn vùng mắt hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Thủy Venus. “Là một phụ nữ, tôi luôn luôn yêu cái đẹp và quan niệm rằng “không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ chưa tìm được cách làm đẹp cho mình” và “còn phụ nữ thì còn phải làm đẹp” nên nhiều năm tôi luôn tìm hiểu cách nào làm đẹp và hiệu quả nhất cho chính mình và những người khác. Bản thân tôi cũng tìm hiểu nhiều tới giải phẫu thẩm mỹ nhưng sau nhiều năm tôi hiểu rằng giải phẫu thẩm mỹ chỉ là giải pháp tức thời chứ không lâu dài, không tự nhiên và dễ gây biến chứng cho khách hàng nên tôi tìm hiểu sâu hơn về làm đẹp bằng công nghệ cao.”

Chị Thủy Venus cho biết với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp, công nghệ này mang đến cho chị nhiều cảm hứng nhất bởi độ khó của vùng mắt đã được giải quyết triệt để chỉ với vài thao tác đơn giản mà không ảnh hưởng hay tổn thương mắt nhờ thiết kế đầu nhỏ có thể len lỏi vào những vùng da sát mí mắt hay vùng hốc mắt để tác động xóa nhăn bằng sức nóng 60 độ C của sóng siêu âm RF hiện đại nhất hiện nay.

Một trong những thú vị mà chị tâm đắc về công việc chị đang làm không chỉ giúp mọi người trẻ đẹp ngay lập tức với các thiết bị công nghệ an toàn nhất mà chính là các tác động đằng sau những liệu trình làm đẹp từ công nghệ. “Làm đẹp bằng công nghệ cao mang lại hiệu quả tương đương với can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lại có khả năng tái tạo collagen sau một thời gian tham gia liệu trình. Đây là một điều khiến tôi ấn tượng với quyết tâm tìm hiểu thêm các ứng dụng công nghệ cao mỗi ngày để mang lại những điều giá trị khác cho khách hàng không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngay lập tức. Theo tôi, công nghệ cao sẽ giúp mọi người trẻ hơn, đẹp hơn và không bao giờ sợ già, đó là điều chắc chắn…” Chị Thủy Venus dành trọn tâm huyết tìm kiếm giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả cao cho khách hàng trong suốt 10 năm qua.

Ngày càng có nhiều thông tin về các lợi ích từ việc làm đẹp bằng công nghệ cao an toàn và hiệu quả được kiểm chứng đã mang mọi người đến với thẩm mỹ viện và spa để chăm sóc sắc đẹp. Nhưng theo lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ Thủy Venus thì việc làm đẹp cũng cần có sự hiểu biết và có bản lĩnh để lựa chọn những giải pháp và địa chỉ làm đẹp phù hợp với nhu cầu của cá nhân. Không nên quá lạm dụng vào máy móc và công nghệ, cũng như quá đà trong việc làm đẹp bởi tùy vào thẩm mỹ và cái tâm của người làm nghề mà tác phẩm của họ sẽ cho kết quả khác nhau. Việc làm đẹp luôn có xác suất nhất định, do vậy người làm đẹp cần có kiến thức, sự hiểu biết để tránh tạo ra những “cuộc chơi may rủi” cho nhan sắc và sức khỏe của chính mình.

Thực hiện: PHƯƠNG LOAN