M - N Associates thắng giải bạc cuộc thi quốc tế Graphis Design Annual 2021

Thực hiện:Phương Thảo | Ảnh:TheFace Team | 2020-08-12

M - N Associates thắng giải bạc cuộc thi quốc tế Graphis Design Annual 2021
Chia sẻ:

Ngày 30/7, Hội đồng Giám khảo cuộc thi về thiết kế toàn cầu "Graphis Design Annual 2021" đã chính thức công bố danh sách người thắng cuộc. Đại diện đến từ Việt Nam là M - N Associates (Mờ Nờ) xuất sắc rinh về hai giải bạc cho hai hạng mục Typography và Branding.

Được biết, Graphis Design Annual 2021 là cuộc thi thường niên dành riêng cho dân thiết kế sáng tạo và các công ty, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực này. Tổ chức bởi Graphis - một nhà xuất bản sách quốc tế về thiết kế truyền thông, trụ sở đặt tại New York (Mỹ), chuyên môn trong các lĩnh vực Thiết kế, Quảng cáo, Nhiếp ảnh và Nghệ thuật minh họa. Sau nhiều năm duy trì và phát triển, Graphis Design Annual đã trở thành một sân chơi uy tín dành cho giới nghệ thuật, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành.

Có thể nói, hai huy chương bạc của Mờ Nờ đã góp phần xua tan đi đám mây xám mang tên COVID trong năm 2020 cho cộng đồng thiết kế Việt. Hứa hẹn sẽ càng có thêm nhiều sự bùng nổ khác trong thời gian tới, đó là khi ý chí của con người vươn lên chiến thắng dịch bệnh.

"Năm nay tuy nhiều khó khăn cho một con số năm đẹp 2020, nhưng mình cũng thấy nhiều sự phát triển, nhất là mặt type design của thiết kế Việt, các bạn trẻ, các foundries mới cho thấy dù chúng ta có gì thì cũng vẫn tiến lên. Và studio mình M - N Associates cũng tự hào đóng góp được ít nhiều, đặt một dấu mốc với thế giới về các dự án từ Việt Nam". - Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Sáng tạo của M - N Associates Nguyễn Bảo Anh Duy.

Xuất phát từ niềm khao khát muốn giúp các thương hiệu "hiện thực hóa" các thông điệp tới khách hàng, Anh Duy đã cùng đội ngũ của mình thành lập studio chuyên về thiết kế sáng tạo. Trải qua hơn 5 năm thành lập, M - N Associates không những đã chạm đến sứ mệnh của mình, cung cấp hàng loạt giải pháp xây dựng thương hiệu "độc nhất vô nhị" cho những nhãn hàng lớn, mà còn được giới chuyên môn công nhận, thể hiện qua danh sách dài về giải thưởng thiết kế quốc tế như A’ Design Award, International Design Awards, … Gần đây nhất là Graphis Design Annual 2019.

"Cũng giống như nhiều startup và các doanh nghiệp lâu năm khác, năm 2020 là một năm không đoán được do dịch bệnh nên nhiều kế hoạch của M - N Associates cũng thay đổi. Hai giải Bạc từ Graphis đến như một món quà ý nghĩa, vừa tái khẳng định năng lực sáng tạo hiện đại và mới mẻ của Mờ Nờ, lại vừa giúp cổ vũ tinh thần cho toàn thể đội ngũ công ty". - Nguyễn Bảo Anh Duy cho biết thêm.

Theo Anh Duy chia sẻ thì trong thời gian tới, M - N Associates sẽ vừa cố gắng khắc phục những khó khăn do tác động của dịch bệnh, vừa hứa hẹn sẽ tiếp tục hành trình sứ mệnh cốt lõi đó là góp phần tạo nên những thương hiệu sáng tạo và chuyên nghiệp - đưa thông điệp tới khách hàng một cách đúng, đầy đủ, chính xác và thú vị nhất.

Nguồn: http://vannghetre.com.vn/m-n-associates-thang-giai-bac-cuoc-thi-quoc-te-graphis-design-annual-2021-6505.html

Sponsored Stories

Công nghệ tiên phong – ‘Thời vận’ mới của Việt Nam

Công nghệ tiên phong trong thời đại hiện nay nắm giữ vai trò quan trọng, thúc đẩy sự phát triển của các tổ chức, doanh nghiệp và rộng hơn là đời sống của con người. Nhiều công nghệ tiên phong là khoa học số, trí tuệ nhân tạo, an ninh mạng, đa phương tiện, IoT, 5G, công nghệ điện tử cloud,... đang được các chuyên gia hàng đầu thế giới và tổ chức Chính phủ đặt nhiều kỳ vọng vào tiềm năng tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

“Việt Nam: Tìm kiếm cho ngày mai” – Báo cáo giá trị từ Google

Google chỉ ra các xu hướng tìm kiếm và khám phá cách người Việt đang ngày càng tích hợp kỹ thuật số vào cuộc sống hàng ngày của họ. Nội dung trên Advertising Vietnam.

[Infographic] 18 cuộc chiến thương hiệu đình đám nhất mọi thời đại #5

Series 18 cuộc chiến thương hiệu đình đám nhất mọi thời đại tổng hợp những màn đấu trí kinh điển, những cuộc rượt đuổi sát sao, thậm chí là tìm cách dìm hàng đối thủ để thu hút sự chú ý của khách hàng và chiếm lĩnh thị trường. Tập 5: có sự xuất hiện của hai cặp đối thủ nặng ký: GoJek & Grab, HSBC & Standard-Charted

 Qualcomm đầu tư mạnh vào startup Việt

|Công nghệ

Qualcomm đầu tư mạnh vào startup Việt

Chương trình “Thử thách đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam 2022 - Qualcomm Vietnam Innovation Challenge 2022 - QVIC 2022” đã chính thức phát động với con số hỗ trợ tài chính dự kiến lên đến 375,000 USD cùng nhiều lợi ích về hỗ trợ nền tảng công nghệ và sở hữu trí tuệ dành cho các start-up.

“Chance to Change - Cơ hội để thay đổi” và những màn “lột xác” Ấn tượng của Top 15 tại Chung kết Startup Wheel 2021

|News

“Chance to Change - Cơ hội để thay đổi” và những màn “lột xác” Ấn tượng của Top 15 tại Chung kết Startup Wheel 2021

Startup Wheel được tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) và Hội Doanh nhân trẻ Thành phố (YBA) dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam Thành phố, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố và Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM. Startup Wheel là cuộc thi khởi nghiệp chuyên sâu và lớn nhất Việt Nam, mang tầm ảnh hưởng tại khu vực Châu Á suốt 9 năm nay. Bất chấp tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Startup Wheel 2021 thu hút sự tham gia của gần 2.000 dự án đến từ 24 quốc gia trên thế giới (ở cả 5 châu lục). Trước tình hình diễn biến phức tạp của COVID tại Việt Nam và trên thế giới, chung kết Startup Wheel 2021 đã được tổ chức dưới hình thức hybrid (sự kiện offline kết hợp sự kiện online) ngày 5/11/2021.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ  TOP STARTUP NỔI BẬT CỦA SK STARTUP FELLOWSHIP 2021 SẴN SÀNG “BÙNG NỔ” TẠI DEMO DAY

|News

THÔNG CÁO BÁO CHÍ TOP STARTUP NỔI BẬT CỦA SK STARTUP FELLOWSHIP 2021 SẴN SÀNG “BÙNG NỔ” TẠI DEMO DAY

Ngày 11/11/2021, SK Group sẽ tổ chức Demo Day cho SK Startup Fellowship 2021 (SKSF 2021). Top startup SKSF Batch#2 đã trải qua hành trình 6 tháng đào tạo chuyên sâu với các chuyên gia, cố vấn 1:1 với các mentor Việt Nam và quốc tế.

SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TP.HCM SẴN SÀNG CHUYỂN GIAO “VACCINE CÔNG NGHỆ” ĐỒNG LÒNG CÙNG TP. HCM CHỐNG COVID-19

|News

SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TP.HCM SẴN SÀNG CHUYỂN GIAO “VACCINE CÔNG NGHỆ” ĐỒNG LÒNG CÙNG TP. HCM CHỐNG COVID-19

Hiện nay tình hình Covid-19 khá căng thẳng và giờ nay sở khoa học & công nghệ TpHCM thi nhau tìm ra phương pháp trong cuộc thi chương trình HIS-COVID 2021

CHƯƠNG TRÌNH “TÌM KIẾM VÀ KẾT NỐI GIẢI PHÁP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO ỨNG PHÓ DỊCH COVID-19 TẠI TP.HCM NĂM 2021“

|Trách nhiệm xã hội

CHƯƠNG TRÌNH “TÌM KIẾM VÀ KẾT NỐI GIẢI PHÁP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO ỨNG PHÓ DỊCH COVID-19 TẠI TP.HCM NĂM 2021“

HIS-Covid đang tìm kiếm kết nối giải pháp để lấy lại tinh thần cho người Việt để vượt qua khỏi mua dịch khốn khổ này.

Từ du lịch đến công nghệ 4.0

|Công nghệ

Từ du lịch đến công nghệ 4.0

Những cú đấm bồi liên tiếp của dịch Covid-19 khiến nhiều doanh nghiệp du lịch phải tạm ngưng và cũng không ít doanh nghiệp phải làm thêm công việc khác để duy trì "đứa con" của mình.

Ngô Trần Hải An: “Mỗi người cần phải thử tất cả những gì mà mình thích vì khi còn trẻ chúng ta có rất nhiều cơ hội để sửa sai.”

|Văn hóa | The Impact Issue

Ngô Trần Hải An: “Mỗi người cần phải thử tất cả những gì mà mình thích vì khi còn trẻ chúng ta có rất nhiều cơ hội để sửa sai.”

Sở hữu một “gia tài” đồ sộ với hành trình khám phá hơn 40 quốc gia, gặp mặt tổng thống Nga, Mỹ, Canada, Đức giáo hoàng… và nhiều người nổi tiếng trên thế giới, travel blogger 'Quỷ Cốc Tử' cho rằng anh vẫn đang trong hành trình không ngừng chiến đấu với chính mình và không ngại 'thử' những điều vượt sức để luôn làm mới mình mỗi ngày.

Tết truyền thống đậm chất Châu Âu theo phong cách người Nga

|Văn hóa

Tết truyền thống đậm chất Châu Âu theo phong cách người Nga

Thế giới chuẩn bị đón năm mới 2021 ra sao sau một năm 2020 đầy thử thách và đáng nhớ? Nước Nga vẫn giữ truyền thống rượu vang và bánh kẹo để xua tan cái lạnh giá trong những ngày Tết đến.