Là một trong những gương mặt quen thuộc của cộng đồng TikTok kể từ khi mạng xã hội này xuất hiện tại Việt Nam đến nay, Bo Bắp không ngừng hoàn thiện hình ảnh, rèn luyện tài năng trong lĩnh vực ca hát. Anh không chỉ chia sẻ đến cộng đồng trẻ những sáng tạo mới mẻ mà còn truyền cảm hứng về một lối sống tích cực, lạc quan.

Bo Bắp kể: “ Tình cờ được xem một clip ngắn 15s là ngay lập tức mình bị hớp hồn bởi phong cách của clip quá độc đáo. Mình down ngay app đấy về và bắt đầu một cuộc cách mạng trên app đấy!”.

Nhưng chàng trai trẻ gặp không ít khó khăn khi ban đầu tiếp cận với công cụ mạng xã hội mới này, Bo Bắp nhớ lại: “Khi mình mới bắt đầu tập tành quay những video ngắn theo trend, mình gặp không ít khó khăn về cách quay và ý tưởng. Nhưng mình may mắn được các bạn trên app ủng hộ nhiều qua một clip theo trend #tuanguocthoigian của mình. Một buổi tối khi upload clip đấy lên đã nhận được 20,000 like từ các tài khoản khác. Từ đó họ follow mình để chờ đợi những clip mới và họ họ ủng hộ mình cho đến giờ.”

Những hình ảnh và clip của Bo Bắp được chia sẻ rầm rộ trên mạng khiến hội chị em ngẩn ngơ. Mỗi clip Bo Bắp đăng tải, thay vì chú ý tới âm nhạc, người xem lại bị hút hồn bởi gương mặt điển trai cuốn hút, ánh mắt biết cười cùng những động tác vũ đạo đầy tự tin và biểu cảm dễ thương.

Bo Bắp chia sẻ để được cư dân mạng yêu mến khó nhất là xây dựng hình ảnh tích cực và có những clip sáng tạo thật hay và thu hút người xem. Bo Bắp không mất quá nhiều thời gian để quay và đăng một clip, chỉ cần có nội dung cụ thể và có một kịch bản hay là có sản phẩm ưng ý. Đặc biệt, Bo Bắp luôn cố gắng để truyền tải hết nội dung cho người xem hiểu được những gì mình làm trong 15 giây ngắn ngủi.

“Những clip mình làm luôn hướng đến sự tích cực, toàn mỹ và nội dung có ẩn ý trong đó. Mình muốn hướng khán giả sau khi xem clip có thể nhận ra ý tưởng tích cực về cuộc sống và cảm thấy giải trí hơn sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi…” Bo Bắp nói thêm.

Bo Bắp cho rằng thành công hiện tại giúp anh tìm ra được hướng đi cho tương lai, giúp tạo cho anh bước đệm vững chắc và mới mẻ đưa tên tuổi của mình đến với nhiều người, ở khắp nơi không chỉ trong nước. “Và đương nhiên là phải luôn sáng tạo không ngừng kèm theo luôn siêng năng và giữ lòng đam mê nhiệt huyết với công việc mình làm.” Bo Bắp muốn được mọi người công nhận bằng thực lực của mình.

Bo Bắp (tên thật là Văn Võ Ngọc Nhân) – Bo Bắp gia nhập Tik Tok ngay từ những ngày đầu tiên ứng dụng này xuất hiện ở Việt Nam và hiện đã đến trình “master” với số lượt tim khủng 6,3 triệu cho 167 clip và gần 700.000 người theo dõi.

Thực hiện: DIỆP ANH