“Voi biển” Trương Thế Vinh sẵn sàng trở lại với “đường đua” âm nhạc

Thực hiện:Khánh Hưng | Ảnh:TheFace Team | 2020-09-21

“Voi biển” Trương Thế Vinh sẵn sàng trở lại với “đường đua” âm nhạc
Chia sẻ:

Từ sau Running Man – "Chạy đi chờ chi" được phát sóng và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, "Voi biển" Trương Thế Vinh đã thực sự có được những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của anh. Không chỉ âm nhạc, phim ảnh mà chính ở hình ảnh của một nghệ sỹ, Trương Thế Vinh đã tạo dựng cho mình tính ổn định và định hình trong lòng khán giả.

Trương Thế Vinh – cái tên không còn xa lạ với khán giả không chỉ ở âm nhạc mà trong những năm qua rất ấn tượng trên sóng truyền hình khi anh liên tục xuất hiện trong các show truyền hình đình đám. Năm 2019 ghi lại ấn tượng cho Trương Thế Vinh với hình tượng "Voi biển" truyền cảm hứng cho khán giả trong chương trình "Chạy đi chờ chi" và năm 2020 anh tiếp tục khẳng định tài năng của mình ở nhiều lĩnh vực khác nữa.

Vào thời điểm "Chạy đi chờ chi" chính thức công bố dàn nghệ sỹ tham gia chương trình, Trương Thế Vinh là một trong số những nghệ sỹ có hoạt động nghệ thuật trầm ổn hơn so với nhiều tên tuổi khác, nhưng có lẽ với bản tính cẩn trọng của mình Trương Thế Vinh không chạy đua một cách vội vã mà anh nắm bắt cơ hội củng cố cho hình ảnh của mình thêm phần chắc chắn. Ngay từ khi cuộc đua Running Man bắt đầu cũng chính là thời điểm một "cuộc đua" mới cho chính bản thân Trương Thế Vinh với hình tượng "Voi biển".

Là một người chơi được khán giả đánh giá là thông minh, có sự thấu hiểu, chia sẻ và nhường nhịn đồng đội, mà ngay cả đối thủ của mình, đôi khi "Voi biển" Trương Thế Vinh cũng có sự hỗ trợ và cùng nhau đi về đích của Running Man. Điều này đã giúp cho Trương Thế Vinh có được rất nhiều tình cảm tích cực từ phía khán giả.

Chiến thắng của anh ở các thử thách trong "Chạy đi chờ chi" không quá nhiều, đến nửa chặng đường, "Voi biển" Trương Thế Vinh mới có đánh bại được Trấn Thành trong một thử thách và giành chiến thắng cho đội mình, tuy nhiên, điều này đã không trở thành áp lực cho Trương Thế Vinh trong suốt chương trình "Chạy đi chờ chi" diễn ra, mà quan trọng hơn hết, qua cuộc chơi này, anh có được thêm sự gắn bó với các đồng nghiệp, thể hiện được cá tính cũng như quan điểm của anh trong cuộc sống và xây dựng hình ảnh nam tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần hấp dẫn lôi cuốn.

Trương Thế Vinh từng chia sẻ: "Từ sau chương trình "Chạy đi chờ chi", Vinh cảm thấy mình trở nên hào hứng với mọi việc hơn, nhiều năng lượng và tràn đầy sự vui vẻ, muốn được làm việc nhiều hơn nữa"

Dù là người thận trọng, nhưng trong chương trình "Chạy đi chờ chi", khán giả sẽ thấy Trương Thế Vinh không hề mờ nhạt, "Voi biển" có tiêu chí và lý lẽ riêng để cùng các đồng đội vượt mặt đối thủ. Anh đã chia sẻ với khán giả những "thuật ẩn thân" thực sự thú vị, Trương Thế Vinh biết điểm mạnh và điểm yếu của anh trong “Chạy đi chờ chi” là ở đâu. Có khi Trương Thế Vinh ẩn mình dựa vào địa hình núi non, có khi là nước, rồi trong từng hoàn cảnh, anh lại đưa ra các phát đoán và quyết sách "trả đòn" đối thủ sao cho hiệu quả. Có thể thấy, trên đường đua Running Man, "Voi biển" Trương Thế Vinh thể hiện đúng với con người của anh đó là sự mạnh mẽ, quả cảm và biết nhường nhịn đúng lúc.

Voi Biển Band đã bắt đầu như thế nào? - Trương Thế Vinh

Như Liên Bỉnh Phát từng có chia sẻ suy nghĩ của anh về Trương Thế Vinh và Trấn Thành sau vài thử thách: "Trương Thế Vinh cũng là kiểu người rất mạnh. Tôi nhớ có lần, tôi bị anh ấy ôm lên rồi quăng tới mức rách áo luôn. Trương Thế Vinh với Trấn Thành y chang hai con gấu, khùng lên là không ngán ai"

Hay như chiến thắng của anh trong Tập 7 "Chạy đi chờ chi" đã cho thấy Trương Thế Vinh là người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khán giả về sự đương đầu với mọi thử thách, và có tinh thần đồng đội cao. Trận đấu ngoài tạo ra tiếng cười không ngớt cho khán giả cũng mang đến những tình tiết vô cùng hồi hộp và có phần "đau đớn". Đơn cử là khi Trấn Thành một mình vật lộn cùng ba đối thủ đội Xanh hay pha "nhấc bổng" của "bé Bỉnh" khi đối đầu cùng Jun Phạm và Trương Thế Vinh. Và dù đã cố gắng, chiến thắng vẫn thuộc về Jun Phạm, chính thức đưa anh chàng vào trận quyết định với Trương Thế Vinh. Sau bao màn tranh đấu cật lực, "Voi biển" Trương Thế Vinh đã mang về cho đội mình chiến thắng đầu tiên sau nửa chặng đường Chạy đi chờ chi. Hơn nữa, trong chương trình Chạy đi chờ chi, Trương Thế Vinh còn nhận được khá nhiều biệt danh nói lên khá nhiều tính cách cũng như sự nhận xét của các đội chơi, khán giả dành cho anh như: "Vinh đô", "Vinh sơ-vin", "Thần cây", "Thánh thua oan ức"

Có thể nói, thành công với hình ảnh "Voi biển" quá lớn, Trương Thế Vinh càng lấy đó làm động lực để hoạt động trong nghệ thuật. Trương Thế Vinh không ra mắt sản phẩm dầy nhưng từng lĩnh vực anh đều có được sự chờ đợi của công chúng. Ngay trong thời điểm "Chạy đi chờ chi", Trương Thế Vinh đã được khán giả mong chờ vai diễn của anh cùng với Nhã Phương trong dự án Điện ảnh Ống kính sát nhân. Hay với âm nhạc, Trương Thế Vinh đã sẵn sàng làm nhiều điều đặc biệt hơn trong thời gian này.

Không chỉ có vậy, Trương Thế Vinh còn được mời tham gia liên tục trong các show truyền hình trước đó, bởi không chỉ ở khả năng diễn xuất mà khán giả còn tìm thấy ở anh sự thân thiện, gần gũi, nhiệt tình và tràn đầy năng lượng. Có thể nhắc tới những chương trình tạo thêm đất diễn cho Trương Thế Vinh như: Ơn giời cậu đây rồi, 7 Nụ cười xuân...

Theo chia sẻ mới nhất, Trương Thế Vinh sẽ ra mắt khán giả dự án MV mới vào 23/09 tới. Đó là sản phẩm được anh tâm huyết đầu tư, cũng như trong đợt dịch vừa qua, dù hoạt động nghệ thuật có phần trầm lại nhưng với "Voi biển" Trương Thế Vinh anh cũng có thêm thời gian để hoàn thiện thật tốt sản phẩm của anh.

Trương Thế Vinh "bật mí" sẽ ra mắt boyband "Voi biển" với khả năng cả hát cũng như vũ đạo chuyên nghiệp. Hình tượng anh hướng đến không chỉ còn là sự nam tính, mạnh mẽ, quả cảm như "Voi biển" mà là một nam ca sĩ hấp dẫn, truyền cảm hứng lôi cuốn ngay cả trong âm nhạc.

Thời gian qua, Trương Thế Vinh đã vài lần chia sẻ hình ảnh cực kỳ quyến rũ với body 6 múi, cho thấy anh đã tích cực tập luyện để có thể trở lại với âm nhạc trong hình ảnh hoàn hảo nhất. "Voi biển" Trương Thế Vinh sẽ còn bật mí nhiều thông tin thú vị về MV mới sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Sponsored Stories

Adtima: Ai ‘đọc vị’ được khách hàng sẽ chiến thắng trong mùa Tết hậu COVID-19

Giai đoạn hậu COVID-19, sự thay đổi trong suy nghĩ và thói quen mua sắm là cơ hội để doanh nghiệp chứng tỏ khả năng thấu hiểu, từ đó chinh phục khách hàng. Cuộc chiến này chưa bao giờ dễ dàng, và đường đua chiến dịch Tết như màn trình diễn đầy màu sắc, giàu cảm xúc của các nhãn hàng thấu hiểu khách hàng của họ.

Chiến dịch “Bán chai rỗng giá 10 triệu” – Luồng gió mới cho ngành hàng đậm chất kỹ thuật

Chưa từng có tiền lệ, câu chuyện về chai nước rỗng được rao bán với giá 10 triệu của Karofi đã làm “khuynh đảo” cộng đồng mạng và giới kinh doanh ngành lọc nước.

Chuyên gia Đoàn Kiều My: Startup DeepTech Việt Nam chưa thể tự tiếp thị về mình với nhà đầu tư

Xã hội có nhiều vấn đề để giải quyết, có nhiều giải pháp nhưng cái nào là cái tối ưu nhất cho từng thị trường. Sau bước hiểu về bản chất, các startup giờ đây có thể kết hợp nền tảng công nghệ mới, từ đó sẽ hình thành nên những thế hệ Deep Tech ngày càng tối ưu hóa thị trường hơn, có thể ứng dụng ngày càng nhiều các dự án nền tảng Deep Tech vào đời sống. Để thành công, cần chiến lược thu hút nhà đầu tư ra sao?

Nguyễn Phi Vân: Sống không mục tiêu giống đi đường mà không biết đích đến

|Magazine | The Impact Issue

Nguyễn Phi Vân: Sống không mục tiêu giống đi đường mà không biết đích đến

Nữ tác giả quyển sách cộng tác giữa người và AI đầu tiên tại Việt Nam "NYM - Tôi của tương lai", Nguyễn Phi Vân, nói về thành tựu đạt được trong 5 năm qua nhờ vào việc đặt mục tiêu và bám sát theo mục tiêu đó với quyết tâm lớn và không từ bỏ cho dù phải đánh đổi, phải trả giá, phải đương đầu với thử thách lớn đến như thế nào... thay vì suốt ngày than vãn, đổ thừa lý do hay bấu víu vào những bí quyết thành công từ người khác.

Quang Đại - Kẻ mộng mơ luôn hành động

|Magazine | The Business Issue

Quang Đại - Kẻ mộng mơ luôn hành động

Hầu hết mọi người biết đến Quang Đại với tư cách là một người mẫu. Nhưng anh luôn trong tâm thế tìm hiểu nhiều thứ mới, dù đó có thể phải bước qua những ngày chông chênh để hiểu bản thân thực sự muốn gì, có ý tưởng ra sao. Giờ đây, vừa hoạt động nghệ thuật, Quang Đại vừa điều hành 3 dự án kinh doanh lần lượt là: Mơ, Thinker&Dreamer và Nấp vô cùng ấn tượng.

Nguyễn Ngọc Vũ tạo “luật chơi” riêng cho sự nghiệp nghệ thuật của mình

|Magazine | The Impact Issue

Nguyễn Ngọc Vũ tạo “luật chơi” riêng cho sự nghiệp nghệ thuật của mình

Đổi trường, đổi ngành đến 4 lần, từng có lúc bỏ dở việc học chỉ để suy ngẫm xem mình thích gì, Nguyễn Ngọc Vũ cuối cùng cũng đã tìm được một con đường riêng. Con đường không đến từ giảng đường đại học, nhưng lại mở ra một mảnh đất màu mỡ để anh ghi dấu ấn của mình qua những triển lãm nghệ thuật quảng bá văn hóa Việt thu hút sự chú ý của giới chuyên môn quốc tế.

The images of slaughtered animals will evoke humanity and compassion deep inside each person

|Community

The images of slaughtered animals will evoke humanity and compassion deep inside each person

Wildlife conservationist Nguyen Ngoc Nhu Thao and her journey to save the planet

“Việc nhỏ” nhưng “ý nghĩa to” trong mùa Covid-19

|Trách nhiệm xã hội

“Việc nhỏ” nhưng “ý nghĩa to” trong mùa Covid-19

"Tất cả chúng ta đều chịu tác động, không nhiều thì ít, không vật chất thì tinh thần. Nhưng đáng mừng là, trong lúc hầu như ai cũng đang “tổn thương”, nhưng bằng các hành động nhỏ nhất, những “con người tổn thương” vẫn có thể nương nhau, nhằm tạo ra sức mạnh to lớn, và đẩy nhanh tiến trình hồi phục. Ý thức ấy, đang hiển hiện trong không ít doanh nghiệp, lẫn tư duy của từng người trẻ."

Sàn diễn online – Xu hướng tất yếu cho ngành thời trang

|News

Sàn diễn online – Xu hướng tất yếu cho ngành thời trang

Với sự góp mặt của nhà thiết kế Oliver Rousting (từ Balmain), Pierpaolo Piccioli (từ Valentino) và Virgil Abloh (từ Off-White) và Louis Vuitton… Sàn diễn CR Runway của Roitfeld, đã được phát sóng trên kênh Youtube Fashion Unites thu hút lượt người xem khổng lồ trên khắp thế giới. Qua đó, thời trang đã chứng tỏ được sức mạnh kết nối trước sức ép của dịch bệnh.

Đạo diễn Bảo Nguyễn cùng hành trình 5 năm tái hiện cuộc đời Lý Tiểu Long và giấc mơ Oscar cho điện ảnh Việt Nam

|Magazine | The Entertainment Issue

Đạo diễn Bảo Nguyễn cùng hành trình 5 năm tái hiện cuộc đời Lý Tiểu Long và giấc mơ Oscar cho điện ảnh Việt Nam

Trò chuyện cùng đạo diễn "Be Water" Bảo Nguyễn để hiểu hơn về cách anh mang đến 'chất liệu mới' cho một đề tài quá kinh điển về cuộc đời cũng như di sản của Lý Tiểu Long vốn đã được chuyển tải qua nhiều bộ phim tài liệu trước đây. Để tạo tiếng vang lớn cho tác phẩm phim tài liệu này, anh đã dành trọn 5 năm trăn trở và sống cùng những tư liệu để đời của Lý Tiểu Long.

Chuyện những người trẻ “vác tù và”

|Trách nhiệm xã hội

Chuyện những người trẻ “vác tù và”

Người ta hay gọi những người làm doanh nghiệp phi lợi nhuận hay người làm công tác cộng đồng là ‘vác tù và’. Nhưng nếu “ai cũng chọn việc nhẹ nhàng”, có lợi cho bản thân, thì “gian khổ sẽ dành phần ai?”. Không xem việc cộng đồng là lý tưởng hay điều gì đó cao siêu, những gương mặt trẻ trong loạt bài Inspiring Stories xem đó là việc mình nên làm, cần làm và giúp cuộc sống của mình trở nên ý nghĩa hơn.