“Voi biển” Trương Thế Vinh sẵn sàng trở lại với “đường đua” âm nhạc

Thực hiện:Khánh Hưng | Ảnh:TheFace Team | 2020-09-21

“Voi biển” Trương Thế Vinh sẵn sàng trở lại với “đường đua” âm nhạc
Chia sẻ:

Từ sau Running Man – "Chạy đi chờ chi" được phát sóng và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, "Voi biển" Trương Thế Vinh đã thực sự có được những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của anh. Không chỉ âm nhạc, phim ảnh mà chính ở hình ảnh của một nghệ sỹ, Trương Thế Vinh đã tạo dựng cho mình tính ổn định và định hình trong lòng khán giả.

Trương Thế Vinh – cái tên không còn xa lạ với khán giả không chỉ ở âm nhạc mà trong những năm qua rất ấn tượng trên sóng truyền hình khi anh liên tục xuất hiện trong các show truyền hình đình đám. Năm 2019 ghi lại ấn tượng cho Trương Thế Vinh với hình tượng "Voi biển" truyền cảm hứng cho khán giả trong chương trình "Chạy đi chờ chi" và năm 2020 anh tiếp tục khẳng định tài năng của mình ở nhiều lĩnh vực khác nữa.

Vào thời điểm "Chạy đi chờ chi" chính thức công bố dàn nghệ sỹ tham gia chương trình, Trương Thế Vinh là một trong số những nghệ sỹ có hoạt động nghệ thuật trầm ổn hơn so với nhiều tên tuổi khác, nhưng có lẽ với bản tính cẩn trọng của mình Trương Thế Vinh không chạy đua một cách vội vã mà anh nắm bắt cơ hội củng cố cho hình ảnh của mình thêm phần chắc chắn. Ngay từ khi cuộc đua Running Man bắt đầu cũng chính là thời điểm một "cuộc đua" mới cho chính bản thân Trương Thế Vinh với hình tượng "Voi biển".

Là một người chơi được khán giả đánh giá là thông minh, có sự thấu hiểu, chia sẻ và nhường nhịn đồng đội, mà ngay cả đối thủ của mình, đôi khi "Voi biển" Trương Thế Vinh cũng có sự hỗ trợ và cùng nhau đi về đích của Running Man. Điều này đã giúp cho Trương Thế Vinh có được rất nhiều tình cảm tích cực từ phía khán giả.

Chiến thắng của anh ở các thử thách trong "Chạy đi chờ chi" không quá nhiều, đến nửa chặng đường, "Voi biển" Trương Thế Vinh mới có đánh bại được Trấn Thành trong một thử thách và giành chiến thắng cho đội mình, tuy nhiên, điều này đã không trở thành áp lực cho Trương Thế Vinh trong suốt chương trình "Chạy đi chờ chi" diễn ra, mà quan trọng hơn hết, qua cuộc chơi này, anh có được thêm sự gắn bó với các đồng nghiệp, thể hiện được cá tính cũng như quan điểm của anh trong cuộc sống và xây dựng hình ảnh nam tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần hấp dẫn lôi cuốn.

Trương Thế Vinh từng chia sẻ: "Từ sau chương trình "Chạy đi chờ chi", Vinh cảm thấy mình trở nên hào hứng với mọi việc hơn, nhiều năng lượng và tràn đầy sự vui vẻ, muốn được làm việc nhiều hơn nữa"

Dù là người thận trọng, nhưng trong chương trình "Chạy đi chờ chi", khán giả sẽ thấy Trương Thế Vinh không hề mờ nhạt, "Voi biển" có tiêu chí và lý lẽ riêng để cùng các đồng đội vượt mặt đối thủ. Anh đã chia sẻ với khán giả những "thuật ẩn thân" thực sự thú vị, Trương Thế Vinh biết điểm mạnh và điểm yếu của anh trong “Chạy đi chờ chi” là ở đâu. Có khi Trương Thế Vinh ẩn mình dựa vào địa hình núi non, có khi là nước, rồi trong từng hoàn cảnh, anh lại đưa ra các phát đoán và quyết sách "trả đòn" đối thủ sao cho hiệu quả. Có thể thấy, trên đường đua Running Man, "Voi biển" Trương Thế Vinh thể hiện đúng với con người của anh đó là sự mạnh mẽ, quả cảm và biết nhường nhịn đúng lúc.

Voi Biển Band đã bắt đầu như thế nào? - Trương Thế Vinh

Như Liên Bỉnh Phát từng có chia sẻ suy nghĩ của anh về Trương Thế Vinh và Trấn Thành sau vài thử thách: "Trương Thế Vinh cũng là kiểu người rất mạnh. Tôi nhớ có lần, tôi bị anh ấy ôm lên rồi quăng tới mức rách áo luôn. Trương Thế Vinh với Trấn Thành y chang hai con gấu, khùng lên là không ngán ai"

Hay như chiến thắng của anh trong Tập 7 "Chạy đi chờ chi" đã cho thấy Trương Thế Vinh là người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khán giả về sự đương đầu với mọi thử thách, và có tinh thần đồng đội cao. Trận đấu ngoài tạo ra tiếng cười không ngớt cho khán giả cũng mang đến những tình tiết vô cùng hồi hộp và có phần "đau đớn". Đơn cử là khi Trấn Thành một mình vật lộn cùng ba đối thủ đội Xanh hay pha "nhấc bổng" của "bé Bỉnh" khi đối đầu cùng Jun Phạm và Trương Thế Vinh. Và dù đã cố gắng, chiến thắng vẫn thuộc về Jun Phạm, chính thức đưa anh chàng vào trận quyết định với Trương Thế Vinh. Sau bao màn tranh đấu cật lực, "Voi biển" Trương Thế Vinh đã mang về cho đội mình chiến thắng đầu tiên sau nửa chặng đường Chạy đi chờ chi. Hơn nữa, trong chương trình Chạy đi chờ chi, Trương Thế Vinh còn nhận được khá nhiều biệt danh nói lên khá nhiều tính cách cũng như sự nhận xét của các đội chơi, khán giả dành cho anh như: "Vinh đô", "Vinh sơ-vin", "Thần cây", "Thánh thua oan ức"

Có thể nói, thành công với hình ảnh "Voi biển" quá lớn, Trương Thế Vinh càng lấy đó làm động lực để hoạt động trong nghệ thuật. Trương Thế Vinh không ra mắt sản phẩm dầy nhưng từng lĩnh vực anh đều có được sự chờ đợi của công chúng. Ngay trong thời điểm "Chạy đi chờ chi", Trương Thế Vinh đã được khán giả mong chờ vai diễn của anh cùng với Nhã Phương trong dự án Điện ảnh Ống kính sát nhân. Hay với âm nhạc, Trương Thế Vinh đã sẵn sàng làm nhiều điều đặc biệt hơn trong thời gian này.

Không chỉ có vậy, Trương Thế Vinh còn được mời tham gia liên tục trong các show truyền hình trước đó, bởi không chỉ ở khả năng diễn xuất mà khán giả còn tìm thấy ở anh sự thân thiện, gần gũi, nhiệt tình và tràn đầy năng lượng. Có thể nhắc tới những chương trình tạo thêm đất diễn cho Trương Thế Vinh như: Ơn giời cậu đây rồi, 7 Nụ cười xuân...

Theo chia sẻ mới nhất, Trương Thế Vinh sẽ ra mắt khán giả dự án MV mới vào 23/09 tới. Đó là sản phẩm được anh tâm huyết đầu tư, cũng như trong đợt dịch vừa qua, dù hoạt động nghệ thuật có phần trầm lại nhưng với "Voi biển" Trương Thế Vinh anh cũng có thêm thời gian để hoàn thiện thật tốt sản phẩm của anh.

Trương Thế Vinh "bật mí" sẽ ra mắt boyband "Voi biển" với khả năng cả hát cũng như vũ đạo chuyên nghiệp. Hình tượng anh hướng đến không chỉ còn là sự nam tính, mạnh mẽ, quả cảm như "Voi biển" mà là một nam ca sĩ hấp dẫn, truyền cảm hứng lôi cuốn ngay cả trong âm nhạc.

Thời gian qua, Trương Thế Vinh đã vài lần chia sẻ hình ảnh cực kỳ quyến rũ với body 6 múi, cho thấy anh đã tích cực tập luyện để có thể trở lại với âm nhạc trong hình ảnh hoàn hảo nhất. "Voi biển" Trương Thế Vinh sẽ còn bật mí nhiều thông tin thú vị về MV mới sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Nguồn: http://vannghetre.com.vn/voi-bien-truong-the-vinh-san-sang-tro-lai-voi-duong-dua-am-nhac-6540.html

Sponsored Stories

Công nghệ tiên phong – ‘Thời vận’ mới của Việt Nam

Công nghệ tiên phong trong thời đại hiện nay nắm giữ vai trò quan trọng, thúc đẩy sự phát triển của các tổ chức, doanh nghiệp và rộng hơn là đời sống của con người. Nhiều công nghệ tiên phong là khoa học số, trí tuệ nhân tạo, an ninh mạng, đa phương tiện, IoT, 5G, công nghệ điện tử cloud,... đang được các chuyên gia hàng đầu thế giới và tổ chức Chính phủ đặt nhiều kỳ vọng vào tiềm năng tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

“Việt Nam: Tìm kiếm cho ngày mai” – Báo cáo giá trị từ Google

Google chỉ ra các xu hướng tìm kiếm và khám phá cách người Việt đang ngày càng tích hợp kỹ thuật số vào cuộc sống hàng ngày của họ. Nội dung trên Advertising Vietnam.

[Infographic] 18 cuộc chiến thương hiệu đình đám nhất mọi thời đại #5

Series 18 cuộc chiến thương hiệu đình đám nhất mọi thời đại tổng hợp những màn đấu trí kinh điển, những cuộc rượt đuổi sát sao, thậm chí là tìm cách dìm hàng đối thủ để thu hút sự chú ý của khách hàng và chiếm lĩnh thị trường. Tập 5: có sự xuất hiện của hai cặp đối thủ nặng ký: GoJek & Grab, HSBC & Standard-Charted

 Qualcomm đầu tư mạnh vào startup Việt

|Công nghệ

Qualcomm đầu tư mạnh vào startup Việt

Chương trình “Thử thách đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam 2022 - Qualcomm Vietnam Innovation Challenge 2022 - QVIC 2022” đã chính thức phát động với con số hỗ trợ tài chính dự kiến lên đến 375,000 USD cùng nhiều lợi ích về hỗ trợ nền tảng công nghệ và sở hữu trí tuệ dành cho các start-up.

“Chance to Change - Cơ hội để thay đổi” và những màn “lột xác” Ấn tượng của Top 15 tại Chung kết Startup Wheel 2021

|News

“Chance to Change - Cơ hội để thay đổi” và những màn “lột xác” Ấn tượng của Top 15 tại Chung kết Startup Wheel 2021

Startup Wheel được tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) và Hội Doanh nhân trẻ Thành phố (YBA) dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam Thành phố, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố và Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM. Startup Wheel là cuộc thi khởi nghiệp chuyên sâu và lớn nhất Việt Nam, mang tầm ảnh hưởng tại khu vực Châu Á suốt 9 năm nay. Bất chấp tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Startup Wheel 2021 thu hút sự tham gia của gần 2.000 dự án đến từ 24 quốc gia trên thế giới (ở cả 5 châu lục). Trước tình hình diễn biến phức tạp của COVID tại Việt Nam và trên thế giới, chung kết Startup Wheel 2021 đã được tổ chức dưới hình thức hybrid (sự kiện offline kết hợp sự kiện online) ngày 5/11/2021.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ  TOP STARTUP NỔI BẬT CỦA SK STARTUP FELLOWSHIP 2021 SẴN SÀNG “BÙNG NỔ” TẠI DEMO DAY

|News

THÔNG CÁO BÁO CHÍ TOP STARTUP NỔI BẬT CỦA SK STARTUP FELLOWSHIP 2021 SẴN SÀNG “BÙNG NỔ” TẠI DEMO DAY

Ngày 11/11/2021, SK Group sẽ tổ chức Demo Day cho SK Startup Fellowship 2021 (SKSF 2021). Top startup SKSF Batch#2 đã trải qua hành trình 6 tháng đào tạo chuyên sâu với các chuyên gia, cố vấn 1:1 với các mentor Việt Nam và quốc tế.

SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TP.HCM SẴN SÀNG CHUYỂN GIAO “VACCINE CÔNG NGHỆ” ĐỒNG LÒNG CÙNG TP. HCM CHỐNG COVID-19

|News

SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TP.HCM SẴN SÀNG CHUYỂN GIAO “VACCINE CÔNG NGHỆ” ĐỒNG LÒNG CÙNG TP. HCM CHỐNG COVID-19

Hiện nay tình hình Covid-19 khá căng thẳng và giờ nay sở khoa học & công nghệ TpHCM thi nhau tìm ra phương pháp trong cuộc thi chương trình HIS-COVID 2021

CHƯƠNG TRÌNH “TÌM KIẾM VÀ KẾT NỐI GIẢI PHÁP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO ỨNG PHÓ DỊCH COVID-19 TẠI TP.HCM NĂM 2021“

|Trách nhiệm xã hội

CHƯƠNG TRÌNH “TÌM KIẾM VÀ KẾT NỐI GIẢI PHÁP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO ỨNG PHÓ DỊCH COVID-19 TẠI TP.HCM NĂM 2021“

HIS-Covid đang tìm kiếm kết nối giải pháp để lấy lại tinh thần cho người Việt để vượt qua khỏi mua dịch khốn khổ này.

Từ du lịch đến công nghệ 4.0

|Công nghệ

Từ du lịch đến công nghệ 4.0

Những cú đấm bồi liên tiếp của dịch Covid-19 khiến nhiều doanh nghiệp du lịch phải tạm ngưng và cũng không ít doanh nghiệp phải làm thêm công việc khác để duy trì "đứa con" của mình.

Ngô Trần Hải An: “Mỗi người cần phải thử tất cả những gì mà mình thích vì khi còn trẻ chúng ta có rất nhiều cơ hội để sửa sai.”

|Văn hóa | The Impact Issue

Ngô Trần Hải An: “Mỗi người cần phải thử tất cả những gì mà mình thích vì khi còn trẻ chúng ta có rất nhiều cơ hội để sửa sai.”

Sở hữu một “gia tài” đồ sộ với hành trình khám phá hơn 40 quốc gia, gặp mặt tổng thống Nga, Mỹ, Canada, Đức giáo hoàng… và nhiều người nổi tiếng trên thế giới, travel blogger 'Quỷ Cốc Tử' cho rằng anh vẫn đang trong hành trình không ngừng chiến đấu với chính mình và không ngại 'thử' những điều vượt sức để luôn làm mới mình mỗi ngày.

Tết truyền thống đậm chất Châu Âu theo phong cách người Nga

|Văn hóa

Tết truyền thống đậm chất Châu Âu theo phong cách người Nga

Thế giới chuẩn bị đón năm mới 2021 ra sao sau một năm 2020 đầy thử thách và đáng nhớ? Nước Nga vẫn giữ truyền thống rượu vang và bánh kẹo để xua tan cái lạnh giá trong những ngày Tết đến.